AirPods Pro 2022 ra mắt: chống ồn xịn hơn X2 lần, nâng cấp pin, giá Sốc !

AirPods Pro mới 2022 đã được công bố tại sự kiện tháng 9 thường niên của Apple hôm qua (7/9). Được trang bị chip không dây Apple H2 mới, AirPods lần này đã được cải tiền đáng kể.

1. Thiết kế Apple AirPods Pro 2022 mới

Khi cần nhìn hình ảnh giới thiệu sản phẩm, chúng ta không thấy nhiều thay đổi về thiết kế giữa AirPods Pro 1 (2021) và AirPods Pro mới (Thế hệ thứ 2). Thiết kế lưới, vị trí micrô và thân tai nghe vẫn ở vị trí như cũ.

Chỉ có 1 sự thay đổi lớn dễ nhận biết là các loa mới nằm ở mặt dưới hộp đựng. Việc có loa tích hợp trên vỏ cho phép nó phát ra tiếng bíp khi bạn sử dụng tính năng Tìm của tôi trên một thiết bị Apple khác, giúp bạn dễ dàng tìm thiết bị khi bị thất lạc. Ngoài ra còn có một mảnh nhỏ màu xám nằm cạnh bên để người dùng gắn dây trang trí vào nếu thích.

airpods-pro-2-1
Airpods thế hệ 2022 được giới thiệu ngày 7/9

2. Tính năng mới của Apple AirPods Pro 2022

Thay đổi lớn nhất bên trong tai nghe mới là nó được tích hợp chip H2, giúp tính năng âm thanh không gian được cá nhân hóa và cải tiến khả năng khử tiếng ồn. Theo Apple, chip H2 mới hỗ trợ tính năng thích ứng mới giúp giảm tiếng ồn lớn từ môi trường để nghe thoải mái hơn.

Trước đó, trong sự kiện WWDC 2021, Apple đã công bố một loạt các nâng cấp cho các mẫu AirPods hiện có của mình, vì vậy ít nhất một số trong số này có khả năng đi kèm với AirPods Pro 2022 như một lẽ hiển nhiên. Nổi bật phải kể đến phạm vi hỗ trợ Tìm của tôi (Find my…) được nâng cao và chế độ Tăng cường âm thanh trò chuyện được thiết kế để giúp những người bị mất thính lực nhẹ.

Việc phát hành iOS 15 vào tháng 9 năm 2021 cũng mang lại một số tính năng mới cho AirPods Pro. Chúng bao gồm Thông báo cho lời nhắc bằng âm thanh, Tăng cường cuộc trò chuyện để nghe giọng nói tốt hơn trong cuộc trò chuyện và hỗ trợ âm thanh không gian mở rộng (nếu có) cho Apple TV và Mac.

Bạn cũng có thể mong đợi nhiều tính năng được giới thiệu trên iOS 14, như chuyển đổi tự động, hỗ trợ Dolby Atmos và âm thanh không gian tạo ra trải nghiệm giống như rạp hát cho người nghe. Một tính năng khác cần được chú ý là Headphones Accommodation. Nó điều chỉnh tần số và khuếch đại âm thanh, phối hợp với Hearing Health (Sức khỏe thính giác) cung cấp thông tin và cảnh báo cho người dùng xem liệu họ có đang nghe nhạc quá to hay không.

airpods-pro-2-2
Các thông số, tính năng nổi bật của sản phẩm

Ngoài ra, tai nghe mới nhà Táo còn có một số thay đổi sau:

  • AirPods Pro 2022 có trình điều khiển âm thanh độ méo thấp mới và bộ khuếch đại tùy chỉnh
  • Camera TrueDepth trên iPhone sẽ tạo hồ sơ cho âm thanh không gian được cá nhân hóa
  • Khả năng loại bỏ tiếng ồn chủ động tốt hơn gấp đôi so với AirPods Pro đời đầu
  • Có cách mới để điều khiển phát lại trên tai nghe

3. Thời lượng pin tốt hơn

Thời lượng pin tốt hơn cũng là một cải tiến chính của AirPods Pro 2022. Thời lượng pin sử dụng dự kiến ​​là 6 giờ cho mỗi lần sạc và 24 giờ đối với hộp đựng. Theo Apple, thời lượng pin 6 giờ đó dài hơn 1,5 giờ so với những gì AirPods Pro đã cung cấp trước đây, tăng 33%. Hộp đựng có thể được sạc qua bộ sạc Apple Watch của bạn hoặc bất kỳ bộ sạc không dây Qi nào.

airpods-pro-2-3
Airpods Pro 2022 chống ồn tốt hơn 1,5 lần tiền nhiệm

4. Ngày phát hành và giá bán

AirPods Pro mới 2022 có thể được đặt hàng bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 và sẽ có mặt trên toàn thế giới vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 9. Đã gần 3 năm kể từ khi ra mắt Apple AirPods Pro ban đầu, nhưng Apple không thay đổi giá khởi điểm với AirPods Pro (Thế hệ thứ 2). Bạn vẫn có thể mua tai nghe đời mới này với giá bán lẻ là 249 USD, bằng AirPods Pro khi mới ra mắt năm 2019.

 

Mua iPhone, iPad, AirPods , Macbook… Chính hãng giá tốt đến ngay : APPLE ĐÀ NẴNG – SỐ 10 VĂN CAO hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT : 0898222277 – 0905113922

& Page : APPLE Đà Nẵng – Số 10 Văn Cao

 

 

nguồn : phongvu.vn/

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *