Apple Watch Ultra – cú lừa của Apple dành cho iFan sau nhiều tin đồn đoán.

Apple Watch Ultra – cú lừa của Apple dành cho iFan sau nhiều tin đồn đoán.

Apple vừa giới thiệu một thành viên Apple Watch hoàn toàn mới mang tên Apple Watch Ultra nhằm hướng đến những người đam mê tập luyện và hâm mộ thể thao mạo hiểm.

Theo Digitaltrends, Apple Watch Ultra sẽ là sản phẩm được Apple đưa ra nhằm cạnh tranh với các thiết bị tập luyện giá cao đến từ Garmin. Nhờ yếu tố thiết kế mới và pin lớn hơn, Apple Watch Ultra có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét và pin kéo dài hơn 1 ngày. Sản phẩm cũng có màn hình chống vỡ được đặt trong vỏ titan cứng cáp.

Apple Watch Ultra - thiết bị đeo thú vị nhất của Apple sau nhiều năm - ảnh 1

 
 
 
 
 
 
 
 
 

activity?tagid=V2 1024415&src

 
 

Apple Watch Ultra là chiếc Apple Watch lớn nhất cho đến nay với kích thước 49 mm, màn hình chỉ dưới 2 inch và là màn hình sáng nhất từng có trên Apple Watch. Vỏ titan cấp vũ trụ có khả năng chống ăn mòn. Người dùng được cung cấp nút Action mới có thể tùy chỉnh và cho phép kiểm soát nhanh một loạt chức năng. Ngoài ra, Digital Crown lớn hơn và được thiết kế để sử dụng khi đeo găng tay. Apple Watch Ultra có loa thứ hai để tăng âm lượng và ba micrô giúp giọng nói rõ ràng ngay cả trong điều kiện gió.

Theo thông tin từ Apple, Apple Watch Ultra có pin kéo dài lên đến 36 giờ với một lần sạc và lên đến 60 giờ khi sử dụng chế độ năng lượng thấp. Mặt đồng hồ cũng đã được cải tiến để cung cấp mặt đồng hồ kỹ thuật mang tên gọi Wayfinder, bao gồm một la bàn trên mặt số và có thể được tùy chỉnh cho các ngọn núi, đại dương và đường mòn. Apple Watch Ultra có chế độ ban đêm, nơi màn hình chuyển sang màu đỏ để hiển thị tốt hơn. Nút Action mới có thể thiết lập cảnh báo ở độ sâu tối đa 180 mét.

Ngoài ra còn có hai dây đeo mới, bao gồm Ocean Band và Trial Loop. Trong số này, Ocean Band có khóa bằng titan còn Trial Loop là dây đeo mỏng nhất của Apple. Công ty đang chào hàng Watch Ultra là có GPS tốt nhất trên bất kỳ smartwatch tập luyện nào. Nó cũng đi kèm với độ GPS tần số kép và các thuật toán mới. Nút Action chuyển ngay lập tức từ chặng đua này sang chặng đua tiếp theo, cũng như một tính năng mới phát hiện khi người dùng đến điểm cuối của cuộc đua.

Apple Watch Ultra - thiết bị đeo thú vị nhất của Apple sau nhiều năm - ảnh 2

Có hai lựa chọn dây đeo mới cho Apple Watch Ultra

APPLE

Về độ bền, pin lớn hơn tạo ra sự khác biệt lớn vì nó đảm bảo Apple Watch Ultra có thể kéo dài trong suốt thời gian chạy ba môn phối hợp đường dài mà không bị mất tín hiệu GPS hoặc nhịp tim. Nó sử dụng dữ liệu GPS để truy tìm lại các bước của người dùng.

Apple Watch Ultra được tích hợp một máy đo độ sâu và hiển thị thời gian dưới nước và nhiệt độ nước. Nó được chứng nhận EN13319 – một tiêu chuẩn để lặn. Apple đang hợp tác với Huish để làm cho Watch Ultra mới trở thành một máy tính lặn dùng để lặn với bình dưỡng khí ở độ sâu đến 30 mét. Ngoài ra còn có một ứng dụng Oceanic Plus mới cho thiết bị hiển thị các chỉ số lặn rất đơn giản và dễ đọc nhằm giúp người dùng có thể liên tục theo dõi các thông số lặn.

Apple Watch Ultra có giá 799 USD cho tất cả các mẫu và bắt đầu bán ra thị trường từ ngày 23.9.

 

 

 

 

 

 

Nguồn : Thanhnien.vn

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.