Cực Sốc với phiên bản iphone 15 màu đặc biệt đỏ đậm (gần giống đỏ rượu)

Với mỗi phiên bản iPhone, Apple lại thay đổi các lựa chọn màu sắc để tạo cảm giác mới mẻ. Công ty thường giới thiệu một hoặc một bộ màu sắc đặc biệt, khác hoàn toàn với thế hệ trước. Trên iPhone 14 Pro, đó là màu tím đậm, còn iPhone 14 dùng màu tím nhạt.

iphone 15 pro 1512
Mô phỏng màu đỏ trên iPhone 15 Pro. (Ảnh: 9to5mac)

iPhone 1515 Pro cũng không ngoại lệ. Theo blog 9to5mac, một nguồn tin giấu tên tiết lộ Apple đang nghiên cứu để đưa màu đỏ đậm (gần giống đỏ rượu) lên iPhone 15 Pro15 Pro Max. Mã màu sẽ là #410D0D. Trong khi đó, iPhone 15 có thêm màu hồng đậm và xanh dương nhạt. Mã màu hồng là #CE3C6C, còn mã màu xanh là #4DB1E2.

iphone 15 pro 2 1513
iPhone 15 được cho là thêm màu hồng đậm và xanh dương nhạt. (Ảnh: 9to5mac)

Ngoài sắc đỏ đậm mà Apple chuẩn bị cho iPhone 15 Pro, thiết bị cũng có các màu truyền thống như bạc/vàng, xám. iPhone 15 bản tiêu chuẩn có thể nhiều lựa chọn màu sắc hơn, bao gồm các màu đỏ, đen và trắng.

Tin đồn cho thấy Apple sẽ dùng khung titan trên iPhone 15 Pro15 Pro Max. Cho tới nay, Apple đã ra mắt Apple Watch vỏ titan màu bạc và titan, song chưa có màu đỏ.

Tuy nhiên, nguồn tin cũng nhấn mạnh thông tin này vẫn còn sớm và có thể thay đổi khi Apple tiến gần hơn tới việc phát hành iPhone 15 vào mùa thu tới đây.

iPhone 15 Pro Max màu đỏ rượu trên tay nhìn quyến rũ và sang chảnh thế này, iFan không mê mới lạ! - Ảnh 2.

Trang tin MacRumors đã thiết kế ảnh dựng của iPhone 15 Pro màu đỏ sẫm, cùng với các mẫu iPhone 1515 Plus màu hồng và xanh lơ để cho thấy những màu sắc mới này trông như thế nào.

Trước đó, một số tin đồn cho biết Apple có thể trang bị Dynamic Island trên cả 4 phiên bản iPhone 15, thay vì chỉ dành cho dòng Pro như thế hệ trước.

9to5Mac gần đây cũng đã tiết lộ ảnh dựng của iPhone 15 phiên bản tiêu chuẩn cho thấy cổng USB-C, Dynamic Island, viền màn hình mỏng hơn và kích thước lớn hơn bản tiền nhiệm.

So với cổng Lightning, USB-C cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị hơn, có thể hỗ trợ sạc nhanh và truyền dữ liệu tốc độ cao. Tuy nhiên, chưa rõ Apple sẽ áp dụng giao thức nào cho cổng USB-C trên iPhone 15.

Apple dự kiến ra mắt iPhone 15 vào cuối năm nay. Dựa trên tin đồn, thiết bị sẽ chuyển sang cổng kết nối USB-C, nút bấm cảm ứng lực và dải khuyết Dynamic Island cho cả 4 phiên bản. Riêng dòng Pro sở hữu camera cải tiến mạnh, khung titan với độ bền cao hơn thép không gỉ.

Nếu các bạn chưa biết nên mua đồ APPLE ở đâu chính hãng mà giá tốt thì đến ngay : APPLE Đà Nẵng – Số 10 Văn Cao  ( Đ/c : Số 10 Văn Cao, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng ).

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *