Phải làm gì khi điện thoại của bạn bị khóa iCloud

ICloud Lock là gì?

ICloud Lock la gi

Tính năng mới nhất của Apple, được gọi là “iCloud lock”, được phát hành vào tháng 9 năm 2017. Tính năng này cho phép người dùng thiết bị Apple mã hóa dữ liệu thiết bị của họ và sau đó mở khóa bằng cách đăng nhập vào một tài khoản Apple đáng tin cậy. Tính năng này được ví như phương pháp “mật khẩu” truyền thống để mở khóa thiết bị Apple, được liên kết với ID Apple của người dùng. Điều thú vị về công nghệ mới này là nó đặt bảo mật vào tay người dùng.

Mục đích của iCloud Lock là gì?

cach dang xuat id apple

iCloud Lock là một tính năng bảo mật giúp thiết bị của bạn luôn khóa khi bạn không ở xa thiết bị. Nó có thể được bật trong phần “Mật khẩu & Bảo mật” trên thiết bị của bạn. Sẽ rất hữu ích nếu bạn lo sợ thiết bị của mình bị đánh cắp hoặc bị mất.

Ngoài ra, iCloud Lock có thể được sử dụng để ngăn người khác cố gắng truy cập vào dữ liệu trên thiết bị mà không có sự cho phép của bạn. Nó khóa tất cả các ứng dụng cần thiết có thể được sử dụng để truy cập iCloud và các dịch vụ liên quan khác như Tìm iPhone của tôi.

Làm thế nào nó hoạt động?

iCloud Lock là một tính năng cho phép bạn hạn chế việc sử dụng

iPhone và iPad của bạn vào một tài khoản người dùng cá nhân.

Tính năng này đã được giới thiệu trong iOS 10, nhưng nó cũng có thể được tìm thấy trong các phiên bản iOS trước đó.

Dịch vụ iCloud của Apple cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng giúp giữ an toàn và bảo mật dữ liệu cá nhân của họ, bao gồm tùy chọn khóa thiết bị của bạn bằng khóa iCloud. Điều này có nghĩa là chỉ những người có mật khẩu mới có thể truy cập vào thiết bị của bạn và thực hiện các thay đổi đối với thiết bị đó, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ không mất gì nếu để điện thoại hoặc iPad ở nhà hoặc ai đó đánh cắp nó.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn quên mật khẩu và làm cách nào để khôi phục mật khẩu?

Do sự phổ biến của các dịch vụ trực tuyến, chúng tôi có xu hướng lưu trữ mật khẩu của mình trên đám mây. Thật không may, không có gì lạ khi bạn quên mật khẩu và cần khôi phục lại.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ bắt đầu với phần mở đầu về mật khẩu và cách chúng hoạt động. Sau đó, chúng ta sẽ thảo luận về lý do tại sao ai đó có thể quên mật khẩu của họ và điều gì sẽ xảy ra khi họ làm vậy. Chúng tôi cũng sẽ đề cập ngắn gọn về cách bạn có thể khôi phục mật khẩu của mình nếu bạn quên mật khẩu.

Khi bạn truy cập một trang web lần đầu tiên và nhấp vào nút đăng nhập, một kết nối được mã hóa sẽ được thực hiện giữa thiết bị của bạn và máy chủ của trang web để có thể xác minh danh tính của bạn trước khi xác nhận quyền truy cập vào trang web. Quá trình này xác minh rằng bạn kiểm soát thiết bị hoặc máy tính này vì tất nhiên chỉ bạn mới biết tên người dùng hoặc mật khẩu nào tương ứng với nó (mặc dù

Cách mở khóa iPhone hoặc iPad đã bị khóa của bạn bằng Giải pháp bỏ qua iCloud

iPad bi vo hieu hoa

Mở khóa thiết bị là bước đầu tiên để khôi phục dữ liệu của bạn, đặc biệt nếu bạn muốn khôi phục ảnh, video, tài liệu và tin nhắn.

Mở khóa một thiết bị bị khóa có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Một số phương pháp bao gồm kết nối nó với máy tính và sử dụng iTunes hoặc iCloud. Nhưng cũng có các tùy chọn khác như sử dụng một ứng dụng như UnlockMyiPad hoặc FindMyiPhone có thể được sử dụng để mở khóa bất kỳ thiết bị Apple nào.

Mở khóa thiết bị iOS của bạn rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng trên điện thoại của mình và làm theo hướng dẫn được cung cấp trên màn hình của điện thoại bị khóa.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *